Vinaora Nivo Slider 3.x

Công ty TNHH Tư Vấn FAMA

20-10-2016
Thanh Nam Tax
Giới thiệu
11645

Giới thiệu Công ty FAMA

FAMA Co,.Ltd là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ thuế, kế toán tại Việt Nam. Được thành lập và quản lý bởi những chuyên gia về lĩnh vực tài chính kế toán nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, chuyển số liệu thành thông tin hữu ích, tạo sự thuận lợi cho việc quản trị doanh nghiệp và ra quyết định.

gioi thieu thanh nam 3

 

gioi thieu thanh nam 2

 • Sứ mệnh FAMA

  Cung cấp thị trường Việt Nam dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống kế toán tài chính, kế toán quản trị với chất lượng quốc tế, phù hợp với thông lệ Việt Nam. Tạo điều kiện để doanh nghiệp an tâm quản trị.

  Tầm nhìn FAMA

  Trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tài chính, kế toán quản trị có vị thế xứng đáng tại Việt Nam.

      

  Các giá trị cốt lõi FAMA

  Học tập (Learning):FAMA tạo lập môi trường học tập (Learning Organization) để không ngừng tích lũy tri thức, các chuẩn mực nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế, ngày càng nâng cao năng lực bản thân, năng lực của tổ chức và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Là một tổ chức cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, học tập trở thành một hoạt động liên tục tại FAMA, trở thành “bản năng” của mỗi thành viên, bất kể là lãnh đạo hay nhân viên FAMA đều phấn đấu học tập để thay đổi và học tập để thành công.

  Sáng tạo (Innovation):FAMA luôn nỗ lực sáng tạo để liên tục tạo ra các tri thức mới, năng lực mới và giá trị mới cho khách hàng. Gắn học tập với sáng tạo để mang lại sự khác biệt làm lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững trở thành giá trị sống còn đối với FAMA. Mỗi thành viên FAMA được tự do suy nghĩ, tự do sáng tạo, tự do cống hiến, phát huy tối đa phẩm chất, năng lực của bản thân để đóng góp vào sự nghiệp phát triển của FAMA. Sáng tạo để mang lại hiệu suất (efficiency), hiệu quả cao nhất (effectively).

  Cam kết:Cam kết đến cùng về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng là giá trị quan trọng bậc nhất trong định hướng phục vụ khách hàng của FAMA, là cụ thể hóa bằng hành động về triết lý giữ gìn danh tiếng của FAMA. Thông qua việc thực hiện chuỗi giá trị trước, trong và sau theo các quy định chuẩn mực Việt Nam và quy trình quốc tế, FAMA mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cảm nhận khác biệt về chất lượng dịch vụ cũng như văn hóa phục vụ của FAMA.  

 "FAMA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn".

Bình luận

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

CÔNG TY TNHH Tư Vấn FAMA
Địa chỉ : 196 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Di động : +84913833357

Đăng ký nhận tin