Vinaora Nivo Slider 3.x

Tại sao nên chọn FAMA

24-10-2016
Thanh Nam Tax
Giới thiệu
5647

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thuế và kế toán của chúng tôi ?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê dịch vụ thuế, kế toán của các công ty chuyên nghiệp (outsourcing) sẽ đem lại những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm chi phí: chi phí thuê dịch vụ sẽ thấp hơn so với việc tổ chức bộ máy kế toán. Chủ doanh nghiệp sẽ không phải lo về việc quản lý con người, mua phần mềm kế toán, trang thiết bị máy móc, chỗ ngồi....Chủ doanh nghiệp dành thời gian tập trung thời gian vào việc xử lý công việc chuyên môn, tìm kiếm khách hàng...
  • Đảm bảo công việc luôn được vận hành: dịch vụ thuế, kế toán luôn vận hành để đảm bảo công việc trôi chảy, không bị gián đoạn. Chủ doanh nghiệp không bận tâm về việc nhân viên nghỉ phép, lo lắng đăng tuyển tìm người phù hợp khi nhân viên xin nghỉ.
  • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng: dịch vụ thuế, kế toán của chúng tôi được cung cấp và quản lý bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, luôn được cập nhật kiến thức mới và đầy đủ. Chúng tôi chuyên về lĩnh vực thuế, kế toán nên sẽ xử lý công việc nhanh chóng và chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và thuyết phục để có thể ra quyết định một cách chính xác.
  •  Sử dụng phần mềm hợp pháp và dùng công nghệ tiên tiến: với việc ứng dụng những phần mềm và thiết bị hiện đại của FAMA, Quý khách có thể giám sát việc thực hiện dịch vụ của chúng tôi qua điện thoại thông minh hoặc bằng việc kết nối máy tính bàn online.

tai sao chon thanh nam tax 1

 

tai sao nen chon thanh nam tax 2 

Đặc biệt, chúng tôi - FAMA luôn hoạt động và phục vụ quý khách dựa trên 4 tiêu chí:

  • Phương châm hoạt động: nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả, tận tâm.
  • Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường hoạt động.
  • Luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
  • Sáng tạo và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất.

"FAMA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn"

Bình luận

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

CÔNG TY TNHH Tư Vấn FAMA
Địa chỉ : 196 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Di động : +84913833357

Đăng ký nhận tin