Vinaora Nivo Slider 3.x

Hệ thống tài khoản doanh nghiệp vừa và nhỏ...

 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số  133/2016/TT-BTC hướng dẫn Chế độ kế toán doanh nghiệp Nhỏ và vừa thay thế Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC.

Liên quan đến bài báo quyền lợi bảo hiểm khi đóng liên tục 5 năm, facebooker Nguyễn Đỗ Đức Bảo đã có câu trả lời về vấn đề đã nêu để anh chị em tham khảo.

Đa phần các DN Việt nam hiện nay là DN vừa và nhỏ, khả năng tài chính thường không mạnh, nhưng lại phải trích nộp nhiều khoản liên quan đến tiền lương...

Học là tiền đề cho việc nắm vững tri thức, là cơ sở để tiếp tục phát triển những kiến thức chuyên ngành. Người làm nghề kế toán tài chính trong quá trình làm việc, có thể trang bị cho mình những bằng cấp sau. ThanhNamTax trân trọng giới thiệu với bạn đọc một số bằng cấp phổ biến dành cho những bạn mong muốn làm trong ngành kế toán tài chính.

Để cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán được pháp luật Việt Nam công nhận, người hành nghề cần có chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc kiểm toán do Bộ tài chính cấp. 

Bộ tài chính đã công bố kết quả thi chứng chỉ hành nghề  kế toán, kiểm toán 2015

Bộ Tài Chính đã công bố tài liệu chính thức để thi chứng chỉ hành nghề năm 2016, bạn đọc tham khảo để chuẩn bị cho kì thi 2016.

Các nguyên tắc kế toán cơ bản

28-10-2016
Luật kế toán
1642

Đại lý thuế Thanh Nam nhắc lại những nguyên tắc kế toán cơ bản theo dạng infographic. Bạn nào làm kế toán chuyên nghiệp cần hiểu rõ những nguyên tắc này.

Page 1 of 17
CÔNG TY TNHH Tư Vấn FAMA
Địa chỉ : 196 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Di động : +84913833357

Đăng ký nhận tin